Chào mừng bạn đã đến với Cho thuê máy công trình!

Tin tức

Tin tức

21/03/2023

Thị trường dịch vụ cho thuê xe cẩu xích và cẩu lốp tại Việt Nam

Trong thời đại hiện đại này, ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng phát triển, đặc biệt là ở Việt Nam, khi nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, việc sử dụng các thiết bị công trình như xe cẩu xích và cẩu lốp để giúp việc xây dựng được tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn là rất cần thiết. Vì vậy, dịch vụ cho thuê xe cẩu xích và cẩu lốp tại Việt Nam đã và đang trở thành một trong những dịch vụ quan trọng, được nhiều người quan tâm.

17/03/2023

MA-SBTC - đơn vị cho thuê xe cẩu bánh xích tại Hà Nội

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, việc vận chuyển và xây dựng các công công trình lớn đang trở thành những nhu cầu thiết yếu của xã hội. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê xe cẩu bánh xích tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này hãy cùng MA-SBTC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

14/03/2023

MA-SBTC - đơn vị cho thuê cẩu lốp chính hãng

Cẩu lốp là một trong những thiết bị nâng, hạ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị hiệu quả trong các công trình xây dựng, dự án lớn. Tuy nhiên, để sử dụng cẩu lốp một cách an toàn và hiệu quả, các nhà thầu, chủ đầu tư cần tìm kiếm đơn vị cho thuê cẩu lốp chính hãng và chất lượng. Trong đó, MA-SBTC là một trong những đơn vị cho thuê cẩu lốp uy tín tại Hà Nội.

10/03/2023

Cho thuê cẩu lốp - giải pháp hiệu quả cho các dự án công trình

Cho thuê cẩu lốp là giải pháp hiệu quả cho các dự án công trình, đặc biệt là các công trình xây dựng lớn và phức tạp. Cẩu lốp có thể di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau và có khả năng nâng vật nặng lớn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Hãy cùng MA-SBTC tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây nhé.

07/03/2023

Ứng dụng hiện đại của xe cẩu xích 100 tấn

Xe cẩu xích 100 tấn được trang bị các công nghệ hiện đại như hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an toàn và phòng chống cháy nổ, giúp đảm bảo an toàn cho công nhân và tài sản trong quá trình hoạt động. Hãy cùng MA-SBTC tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của xe cẩu bánh xích 100 tấn dưới đây nhé.

07/03/2023

Cẩu xích 250 tấn của MA-SBTC

Nhu cầu sử dụng xe cẩu bánh xích 250 tấn đang ngày càng trở nên phổ biến tại các công trường hay các dự án thi công lớn. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp còn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào mới uy tín và chất lượng? Vậy hãy cùng MA-SBTC tìm hiểu nhé!