Chào mừng bạn đã đến với Cho thuê máy công trình!

Hidden

Đặc điểm và tính năng của cẩu xích 100 tấn

Tin tức — 14/04/2023

Tổng hợp các tính năng của xe cẩu xích 100 tấn, ưu nhược điểm của xe cẩu xích 100 tấn. MA-SBTC là nhà cung cấp cẩu bánh xích, cẩu lốp uy tín tại Việt Nam.

Cẩu xích 100 tấn là gì?

 

Xe cẩu xích 100 tấn là thiết bị cơ giới được trang bị bánh xích và có trọng tải là 100 tấn. Chùng thường được sử dụng trong các công trình xây dựng hoặc để nâng hạ, vận chuyển vật liệu xây dựng.

 

Xe cẩu xích 100 tấn CCH1000 tại MA-SBTC

 

Xe cẩu xích 100 tấn CCH1000 tại MA-SBTC

 

Các tính năng của cẩu xích 100 tấn

 

Xe cẩu xích là một trong những thiết bị được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay bởi những đặc điểm sau:


- Khả năng di chuyển trên nhiều loại địa hình: Do được trang bị hệ thống bánh xích, cẩu xích 100 tấn dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình cũng giống như các sản phẩm cùng loại.


- Khả năng vận chuyển hàng hóa: Xe cẩu xích 100 tấn có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng tối đa 100 tấn.

 

Xe cẩu xích 100 tấn CX1000 tại MA-SBTC

 

Xe cẩu xích 100 tấn CX1000 tại MA-SBTC

 

- Khả năng vận hành linh hoạt: Tuy bị giới hạn về tải trọng hàng hóa nhưng cẩu xích 100 tấn lại linh hoạt và nhỏ gọn hơn xe cẩu cùng loại với tải trọng lớn nên chúng thường được sử dụng trong các dự án và công trình xây dựng quy mô nhỏ và trung bình.


- Đảm bảo an toàn: Xe cẩu xích 100 tấn của MA-SBTC được trang bị các hệ thống và thiết bị an toàn, giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành và nhân viên xung quanh.

 

Một số nhược điểm của xe cẩu xích 100 tấn

 

Bên cạnh các tính năng nổi trội đã nêu trên thì cẩu xích 100 tấn cũng có một số giới hạn và nhược điểm nhất định:


- Giới hạn về cân nặng hàng hóa: Đúng với cái tên của mình, cẩu xích 100 tấn không thể nâng hạ hay vận chuyển các vật nặng có trọng lượng lớn hơn 100 tấn. Dẫn tới việc không phù hợp để sử dụng trong các công trình lớn.


- Ngoài ra, cẩu xích 100 tấn cũng có các nhược điểm chung của xe cẩu bánh xích về tốc độ di chuyển, tiếng ồn,...

 

MA-SBTC: Địa chỉ cung cấp cẩu xích 100 tấn uy tín

 

MA-SBTC là đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ, máy xây dựng và phụ tùng máy móc hàng đầu tại Việt Nam. Mua bán hay cho thuê xe cẩu xích 100 tấn là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất của chúng tôi.


MA-SBTC cam kết là địa chỉ bán xe cẩu 100 tấn chất lượng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kiểm định của nhà nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại xe nâng, xe công trình, xe cẩu lốp và phụ tùng máy móc để phục vụ nhu cầu đa dạng cho các nhà thầu trong và ngoài nước.