Chào mừng bạn đã đến với Cho thuê máy công trình!

Hidden

Sức mạnh và ứng dụng của xe cẩu xích 100 tấn

Tin tức — 28/02/2023

Xe cẩu bánh xích là một trong những loại xe cẩu lớn và mạnh, được trang bị động cơ công suất cao và hệ thống điều khiển thông tin. Để có thể hiểu rõ hơn về loại xe cẩu xích 100 tấn này hãy cùng MA-SBTC tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về xe cẩu xích 100 tấn 

 

Xe cẩu bánh xích 100 tấn là một loại thiết bị cơ khí được sử dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp hay các dự án lắp đặt và thi công điện gió. Được thiết kế với khả năng nâng, hạ và vận chuyển các vật liệu nặng, cẩu bánh xích có thể hoàn thành các nhiệm vụ nặng nhọc mà con người khó có thể thực hiện được.

 

Với khả năng vận hành trên một diện tích rộng lớn, xe cẩu bánh xích 100 tấn có thể di chuyển một cách dễ dàng trong môi trường khó khăn như địa hình gồ ghề hay đầm lầy. Khối lượng tối đa lên tới 100 tấn, nó có thể nâng và di chuyển các vật liệu lớn và nặng một cách dễ dàng, từ những đường ống xây dựng cho tới cột đèn chiếu sáng hay các vật liệu xây dựng khác.

 

Để có thể vận hành được xe cẩu bánh xích, yêu cầu các kỹ sư và kĩ thuật viên phải được đào tạo và có kiến thức về kỹ thuật cơ khí, cách thức vận hành, bảo trì và sửa chữa. Ngoài ra, họ cũng phải nắm vững các quy định an toàn lao động để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác.

 

xe cẩu xích 100T

 

Ngoài ra, loại xe cẩu này cũng được trang bị một số tính năng và công nghệ tiên tiến như hệ thống điều khiển tự động, hệ thống an toàn và hệ thống cân bằng tải trọng giúp cho việc vận hành và nâng hạ các vật liệu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

2. Sức mạnh của xe cẩu bánh xích 100 tấn

 

Nhờ vào sức nâng lớn và khả năng vận hành ổn định, loại xe cẩu này đã trở thành công cụ không thể thiếu để nâng hạ và vận chuyển các vật liệu nặng trong các dự án xây dựng lớn và các dự án thi công lắp đặt điện gió.

 

Sức nâng của xe cẩu bánh xích là một trong những ưu điểm nổi bật của nó. Với khả năng nâng hạ vật liệu lên đến 100 tấn, loại xe cẩu này có thể xử lý các công việc nâng hạ nặng và khó khăn mà các loại xe cẩu khác không thể làm được. Khả năng này của xe cẩu bánh xích 100 tấn đặc biệt hữu ích trong các dự án xây dựng tòa nhà cao tầng, cầu đường, hầm chui, công trình điện lực, dầu khí và các công trình khác.

 

xe cẩu bánh xích 100 tấn

 

Động cơ của xe cẩu bánh xích là một phần quan trọng trong việc cung cấp sức mạnh cho xe. Thường được trang bị động cơ diesel hoặc động cơ điện nên loại xe cẩu này có sức mạnh đủ để vận hành trơn tru và hiệu quả. 

 

Để hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các dự án xây dựng, xe cẩu xích 100 tấn được trang bị nhiều tính năng và phụ kiện hỗ trợ bao gồm hệ: thống phanh, hệ thống quản lý năng lượng, hệ thống khởi động… và các phụ kiện khác.

 

3. Ứng dụng của xe cẩu bánh xích

 

Một trong những ưu điểm của loại xe cẩu này là khả năng nâng và vận chuyển những vật liệu nặng, kích thước lớn một cách dễ dàng và an toàn. Điều này giúp cho các dự án xây dựng có thể tiến hành nhanh chóng hơn, tối ưu hóa thời gian và chi phí. 

 

Ngoài ra, xe cẩu này còn được trang bị động cơ mạnh mẽ và hệ thống điều khiển chính xác, giúp cho việc vận hành xe được an toàn và chính xác hơn. Điều này giúp cho người sử dụng xe cẩu bánh xích có thể nâng và di chuyển hàng hóa đến các vị trí khó tiếp cận một cách dễ dàng và chính xác hơn.

 

Xe cẩu bánh xích 100 tấn được sử dụng rộng rãi trong các dự án xây dựng lớn như xây dựng các cầu, các tòa nhà cao tầng, dự án điện gió... Trong các dự án này, giúp cho việc vận chuyển vật liệu và lắp đặt các bộ phận trong các công trình được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

 

4. MA-SBTC - đơn vị cung cấp dịch vụ bán & cho thuê xe cẩu xích 100 tấn

 

 

MA-SBTC đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe cẩu bánh xích với nhiều tải trọng uy tín và chất lượng nhất Việt Nam, đặc biệt là loại cẩu xích 100 tấn. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

MA-SBTC luôn cam kết là nhà cung cấp xe cẩu xích uy tín và chất lượng cao đến tay quý khách. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với MA-SBTC chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất nhé!